TIÊU CHUẨN CĂN HỘ CAO CẤP VINHOMES KHÁNH HỘI

Từ những quy định rõ ràng trong Thông tư 14/2008/TT-BXD của chính phủ đã cho thấy Vinhomes Khánh Hội đầy đủ yếu tố để trở thành căn hộ cao cấp hạng A. Với tiêu chuẩn 5 sao,Vinhomes đảm bảo các yêu cầu về cơ sở hạ tầng xã hội, hạ tầng kĩ thuật, yêu cầu khắt khe trong kiến trúc, quy hoạch, các trang thiết bị nội thất hoàn hảo, chất lượng bậc nhất, đi đầu về dịch vụ quản lý, dịch vụ tiện ích.

TIÊU CHUẨN CĂN HỘ CAO CẤP VINHOMES KHÁNH HỘI
Tiêu chuẩn căn hộ cao cấp Vinhomes Khánh Hội

Vinhomes Khánh Hội mang đến cho bạn một cuộc sống đúng nghĩa

Với vị trí tọa lạc dọc bờ tây sông Sài Gòn, căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Khánh Hội có hệ thống giao thông bên ngoài tòa nhà đảm bảo kết nối các phương tiện đường bộ vô cùng thuận tiện. Thiết kế không gian xung quanh sạch sẽ hoàn chỉnh với những thảm cỏ, sân, vườn, hàng cây xanh che bóng mát tạo một thiên nhiên thoáng đãng cho cư dân nơi đây.
Tất cả các căn hộ Vinhomes Khánh Hội đều đạt yêu cầu cao cấp về thiết kế kiến trúc, mỗi căn hộ đều có cơ cấu bao gồm: phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, bếp, và ít nhất 2 phòng vệ sinh, phòng chính có khu vệ sinh riêng. Tùy vào quy mô của từng phòng mà thiết kế diện tích căn hộ phù hợp, nhưng tất cả đều đảm bảo không nhỏ quá 70m2 và phòng chính luôn lớn hơn 20m2. Đặc biệt các căn hộ cao cấp ở đây cũng được thiết kế theo quy mô khác nhau dựa theo tiêu chí số phòng ngủ để có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu của các đối tượng khách hàng từ dễ tính đến khó tính nhất.
Tiêu chuẩn trong các căn hộ luôn đảm bảo ánh sáng tự nhiên, thông thoáng gió, phòng ngủ và phòng khách bếp ăn đều đảm bảo được chiếu sáng. Khu vệ sinh luôn đầy đủ các thiết bị tối thiểu như: vòi tắm hoa sen, chậu rửa mặt, bồn đứng, bồn cầu, bồn tắm và thiết bị vệ sinh phụ nữ. Tất cả đều được người thiết kế nghiên cứu rất kỹ lưỡng, từ đó mua sắm và bài trí làm sao cho phù hợp nhất, thuận tiện nhất cho việc sử dụng. Ngoài ra, còn có thiết bị cấp nước luôn đảm bảo 2 nguồn nóng và lạnh. Bên ngoài cũng có nhân viên bảo vệ 24/24, hệ thống giám sát bảo vệ an ninh tối ưu từ hành lang đến lối ra vào.Nói chung đến đây bạn sẽ không còn phải lo lắng bất cứ điều gì khác mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm để tận hưởng cuộc sống một cách đúng nghĩa nhất.
Xem thêm: 9 lý do không thể bỏ qua Vinhomes Khánh Hội