Những thông tin chi tiết dự án Vinhomes Giảng Võ


Vinhomes Giảng Võ hiện là tổ hợp dự án chung cư cao cấp, Officetel kết hợp với các dịch vụ thương mại được xây dựng tại khu đất rộng 6,8ha tại số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội do VinGroup làm chủ đầu tư đang thu hút được rất nhiều khách hàng và chủ đầu tư. Với vị trí vàng nằm tại nội thành Thủ đô, giáp hai mặt đường lớn là Ngọc Khánh và Giảng Võ dự án mang những tiềm năng mà khó dự án nào trong phân khúc sanh được. Dự án còn nằm gần hồ Giảng Võ càng cho thấy Vinhomes Giang Vo thực sự là một dự án không thể tuyệt vời hơn cho sự lựa chọn cho những khách hàng và nhà đâu tư thông thái.

Thông tin dự án Vinhomes Giảng Võ
Hình ảnh minh họa cảnh quan dự án Vinhomes Giảng Võ

Siêu phẩm Vinhomes Giảng Võ - Tổ hợp chung cư,văn phòng cao cấp

Dự án Vinhomes Giảng Võ hiện đang được quy hoạch thành 5 tòa tháp, mỗi tào cao 50 tầng cùng với là một trường học thương hiệu Vinschool cao 4 tầng. Loại hình phát triển cảu dự án là: chung cư cao cấp, Officetel, trung tâm thương mại và trường học. Những thông tin cụ thể như sau:
+ Tên dự án: Vinhomes Giảng Võ
+ Chủ đầu tư: Tập đoàn VinGroup
+ Quy mô dân số dự kiến là: 8393 người
+ Diện tích xây dựng cao tầng là: 34358m2
+ Diện tích sàn căn hộ: 595936m2
+ Diện tích sàn Officetel: 99986m2
+ Diện tích sàn TT thương mại: 50336m2
+ Diện tích dành cho công trình giáo dục: 13832m2
+ Diện tích đất cho cây xanh: 8444m2
+ Đất giao thông: 11476m2
Đã trải nghiệm tại các dự án trước đó như: Vinhomes như Times City, Royal City hay Vinhomes Riverside chắc chắn cư dân cũng đã được hưởng thụ các tiện ích vượt trội và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, đẳng cấp tại những khu đô thị sinh thái kiểu mẫu. Đặc biệt, mỗi khu đô thị đều được xây dựng trên mô hình một thành phố thu nhỏ với đầy đủhàng loạt những tiện ích hạ tầng toàn diện và khác biệt mang đẳng cấp quốc tế như: dịch vụ giáo dục, y tế, thể thao, ẩm thực, mua sắm, vui chơi giải trí… Và chắc chắn là dự án Vinhomes Giảng Võ cũng sẽ hội tụ đầy đủ những giá trị vượt trội như vậy của bất động sản cao cấp mang thương hiệu Vinhomes. Quý khách hãy theo dõi dự án để update những thông tin mới nhất dự án hấp dẫn này.