Vì sao phải là Vinhomes Mễ Trì mà không là sản phẩm khác?


Gần đây chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup đã cho xây dựng một siêu phẩm tại phía Tây Thủ đô mang tên Vinhomes Green Bay Mễ Trì, đây là sản phẩm bất động sản nhà ở cao cấp bậc nhất Hà Nội. Dự án này được đánh giá là khác hẳn với chủ đầu tư khác về những dòng sản phẩm cùng phân khúc. Được xây dựng với tiêu chuẩn độc lập, Vinhomes Mễ Trì đã tạo ra một môi trường sống hoàn toàn khác biệt và vượt trội hơn so với những dự án khác tại địa bàn Hà Nội.

Đầu tư thông minh, lợi nhuận hấp dẫn 

Dựa trên ý tưởng đem đên cư dân cuộc sống xanh và phong cách sống thông minh của Singapore, Vinhomes Mễ Trì là môt phức hợp các sản phẩm nhà ở cao cấp đa dạng theo mô hình như: biệt thự, liền kề, chung cu cao cấp. Thêm vào đó là một cảnh quan trong xanh mát, bầu không khí trong lành từ hệ thống cây xanh và hồ điều hòa bao quanh. Đưc xây dựng từ những bàn tay tài ba  nên cấu trúc toàn dự án giống như một ốc đảo xanh ngay giữa lòng thủ đô mà hiếm có dự án nào làm được.

Vinhomes Mễ Trì

Không chỉ có vây, Vinhomes Mễ Trì là nơi có đầy đủ các tiện ích giúp cho cuộc sống cư dân nơi đây thuận tiện hơn bao giờ hết như: trường học Vinschool; bệnh viện Vinmec; siêu thị Vinmart; phòng tập Gym; Spa; TTTM;… Có thể thấy rằng Vinhomes Green Bay Mễ Trì là dự án tiên phong trong việc tạo nên một môi trường sống hoàn toàn ưu việt đẳng cấp và chất lượng. Đây cũng chính là nơi mà chắc chắn bất cứ cư dân nào cũng mong muốn được một lần sinh sống.
Khi mà đời sống con người luôn tăng lên, tỷ lệ người giàu tại Hà Nội cũng tăng cao theo mỗi năm thì nhu cầu của họ về một cuộc sống cần một không gian trong lành, thoáng đãng, hiện đại tiện nghi để nghỉ ngơi, tận hưởng cũng tăng lên nhanh chóng. Khi đó thì Vinhomes Mễ Trì sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Khi ấy, những căn hộ nơi đây sẽ được mua hoặc thuê sẽ rất dễ dàng. Chính những yếu tố trên đã cho thấy là việc đầu tư vào Vinhomes Mễ Trì là một lựa chọn rất thông minh trong thời điểm hiện tại và cả tương lai.