Trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống thông minh tại Vinhomes Smart City

Với mục tiêu xây dựng những dự án để đời, ông chủ đầu tư Vingroup đang ngày càng không ngừng nâng tầm giá trị dự án của mình với những bứt phá về một không gian sống, hệ thống, tiện ích có một không hai, điển hình như dự án Vinhomes Cao Xà Lá Smart city với công nghệ thông minh hàng đầu thế giới, tạo nên những căn hộ thông minh đầu tiên tại Hà Nội. Bởi dự án đang được đông đảo cộng đồng khách hàng và nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay ở phân khúc cao cấp.

Ứng dụng công nghệ thông minh tại Vinhomes Smart City

Khi cuộc sống của chúng ta trở nên hiện đại hơn không còn lạ lẫm gì với các sản phẩm thông minh nữa. Đó không chỉ  là các trang thiết bị nội thất trong ngôi nhà và sắp sửa tới đây sẽ là một căn nhà thông minh. Càng ngày các thiết bị thông minh càng trở nên khá phổ biến trong cuộc sống và trở thành một phần tất yếu của con người.

Căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá Smart City
Các thiết bị công nghệ thông minh được lắp đặt tại Vinhomes Smart City sẽ giúp cho người sử dụng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức nhờ tích hợp được nhiều công dụng và tính năng. Việc quản lý một căn hộ thông minh bằng các thiết bị điện tử thông qua bảng điều khiển hoặc các thiết bị như máy tính bảng, smartphone. Khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian của mình. Sự tiện ích mà công nghệ thông minh mang lại là vô cùng đáng ngạc nhiên, và cần con người ta tiếp tục sáng chế và phát minh, từ đó ứng dụng vào trong cuộc sống.

Cuộc sống thông minh ngay trong căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá

Hiện nay việc ứng dụng công nghệ smarthome đã không còn xa lạ gì đối với nhiều nước phát triển trên thế giới. Thậm chí tại một số quốc gia phát triển công nghệ ứng dụng này còn đạt được những thành công lớn rất đáng nể. Bởi nó đem lại nhiều lợi ích cho người giúp ta tiết kiệm được cả thời gian và năng lượng để tận hưởng tối đa cuộc sống.

Nắm bắt và hiểu rõ được những mục tiêu ban đầu là nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam. Tập đoàn Vingroup đã dự kiến đầu tư mạnh tay các tòa nhà chung cư và sử dụng toàn bộ công nghệ smarthome. Nhằm giúp người dân Hà Nội nói riêng và cả Việt Nam nói chung có thể trải nghiệm phong cách sống hiện đại nhất ngay trong tại chính căn hộ của mình.Đó là những gì mà Vingroup mong muốn mang tới cho khách hàng trong tương lai.