2 điều quý khách cần biết về mật độ xây dựng tại Vinhomes Mễ Trì


Đối với bất kỳ dự án BĐS nào thì quý khách hàng cần năm rõ về mật độ xây dựng của dự án và mật độ xây dựng căn hộ. Đây là 2 yếu tố bắt buộc quý khách cần biết khi tìm hiểu về bất kỳ dự án nào. Với dự án Vinhomes Mễ Trì cũng vậy, quý khách cần nắm rõ 2 vấn đề này. Bởi lẽ những yếu tố về mật độ này có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống sau này của cư dân khi đã lựa chọn Vinhomes Green Bay Mễ Trì làm nơi an cư cho cả gia đình.

Những thuận lợi của mật độ xây dựng thấp tại Vinhomes Mễ Trì

- Mật độ xây dựng toàn dự án Vinhomes Mễ Trì
Mật độ xây dưng dự án toàn dự án được dự kiến sẽ là 25% diện tích của khu đất. 75% diện tích còn lại là được xây dựng và kiến tạo nên một hệ thống tiện ích cây xanh, hồ điều hòa giúp mang đến một môi trường trong lành, tốt cho sức khỏe đến cư dân. Có thể thấy rằng với mật độ xây dựng thấp như vậy, khu đô thị phức hợp, chức năng xanh Vinhomes Mễ Trì chắc chắn sẽ có một không gian rộng lớn cho cư dân tận hưởng cuộc sống. Điều này sẽ giúp cư dân tránh khỏi được tình trạng hay diễn ra như: cuộc sống xô bồ, ồn ào,... ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống.

Quang cảnh Vinhomes Mễ Trì

- Mật độ xây dựng căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì
Khác với mật độ xây dựng toàn bộ dự án, mật độ xây dựng tại căn hộ Vinhomes Mễ Trì sẽ có ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của cư dân. Điều này được thể hiện cụ thể đó là khi mà mật độ xây dựng căn hộ của dự án Vinhomes Mễ Trì được xây dựng với mật độ thấp thì các căn hộ lại càng có nhiều không gian để thiết kế, thoáng đãng hơn, tạo ra được nhiều chức năng hơn,… đây là tiền đề quan trọng để tạo ra một cuộc sống tiện nghi cho cư dân tại dự án.
Ngoài ra, mật độ xây dựng căn hộ thấp thì dự án cũng có nhiều hơn diện tích để thiết kế hành lang, thang máy, thang thoát hiểm một cách rộng rãi, khả năng lưu thông cũng dễ dàng hơn. Đặc biệt, nếu có trường hợp sự cố xảy ra thì cư dân cũng sẽ được đảm bảo an toàn khi có những lối thoát hiểm rộng rãi.