Vinhomes Giảng Võ dự án cao cấp trung tâm thủ đô mở bán

Vinhomes Giảng Võ là dự án tổ hợp của nhà ởlẫn trung tâm dịch vụ thương mại.Là dự án tiếp theo sau chuỗi các công trình căn hộ chung cư cao cấp mà Vingroup đã triển khai trước đó. Chung cư Giảng Võ tiếp tục là một cái tên mới trong làng bất động sản, mang đến những căn hộ bậc nhất  với mắc giá phải chăng phù hợp với  túi tiền của khách hàng, đông thời vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nhà ở từng hộ gia đình khác nhau.
Phối cảnh dự án Vinhomes Giảng Võ
Phối cảnh dự án Vinhomes Giảng Võ

Tổng quanvề dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ 

  • Dự án mang tên: Vinhomes Giảng Võ
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn VinGroup – VinHomes
  • Quy mô: Được xây dựng trên khu đất rộng 6,8ha với 5 toà chung cư, mỗi tòa có độ cao khoảng 50 tầng. 

Dự án nằm tọa lạc tại 148 Giảng Võ – Ba Đình nơi giao thoa giữa 2 trục đường lớn Ngọc Khánh – Giảng Võcủa thủ đô Hà Nội, đo vậy mà dự án Vinhomes Giảng Võ được kế thừa tất cả những điểm mạnh từ vị trí “vàng” này đem lại như: điều kiện cơ sở hạ tầng tốt, giao thông thuận tiện, thông thoáng, an ninh được đảm bảo tuyệt đối…Bên cạnh đó, với tiêu chí không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ và chất lượng cuộc sống cho người dân, Vinhomes Giảng Võ lại một lần nữa kết hợp hài hòa giữa các tiện ích sống với nhau, bao gồm : dịch vụ mua sắm thương mại, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí…Góp phần mạnh mẽ trong việc cấu thành lên một tổ hợp dự án cao cấp, sang trọng giữa lòng thủ đô.
Hơn nữa,  dự án Vinhomes Giảng Võ được đầu tư bởi Vingroup, một tập đoàn có thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam và Đông Nam Á hiện nay, vì vậy mà tất cả những dự án của họ đầu tư đều có tiếng vang và giá trị tầm cỡ lớn trong giới nhà đất và bất động sản nhiều năm liền. Đứng trên cao từ toà chung cư Vincom Giảng Võ nhìn ra, sẽ dễ dàng nhìn thấy hồ Giảng Võ và một số hồ lớn khác của Hà Nội, tầm nhìn của bạn hoàn toàn được mơ rộng mà không lo bị che phủ khuất tầm nhìn. Ngoài ra, dự án còn có vị trí thuận lợi để đón nhận được ánh nắng dịu phản chiếu từ một số hồ lớn cho lên nên Vinhomes Giảng Võ luôn được số đông khách hàng đánh giá là nơi có phong thủy tuyệt đẹp.
Với những ưu thế vượt trội đó, Vinhomes Giảng Võ tự tin đánh bại toàn bộ những dự án chung cư khác ở xung quanh về mọi mặt, hoàn toàn xứng đáng là dự án đáng chú ý nhất tại thời điểm này và gây được sự chú ý rất mạnh mẽ từ thị trường.