Vì sao BĐS của Vingroup luôn được chờ đợi nhất

UY TÍN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ VINGROUP

Thị trường bất động sản hiện nay đang bước vào thời kỳ phục hưng, với hàng loạt các dự án chung cư, biệt thự mọc lên như nấm sau mưa, các nhà đầu tư thông minh đều đang tung ra vô số các chương trình ưu đãi hay bốc thăm trúng thưởng để thu hút sự quan tâm của các khách hàng mua bất động sản. Và đã có những doanh nghiệp đã đạt được sự thành công đáng kể.
>>> Dự án nỗi bất năm 2016 biệt thự Vinpearl Nha Trang 2 mở bán 
 Nhưng nói đến sự thành công toàn diện về mọi mặt: doanh số, uy tín, trách nhiệm, kinh nghiệm, tạo niềm tin tuyện đối cho khách hàng, phải nói tới tập đoàn hung mạnh bâc nhất Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản là VINGROUP với các dự án đã gây nên tiếng vang cả trong và ngoài nước như:
 Vinhomes Royal City, Times city, Vinhomes Riverside, các dự án đang triển khai được sự quan tâm lớn của thị trường như Condotel Vinpearl Nha Trang, Vinhomes Central Palace Liễu Giai, Vinhomes Paradise Mễ Trì hay chuỗi biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng

 (Một góc dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang)
Thành công của một doanh nghiệp phát triển đầu tư bất động sản không đơn thuần chỉ đo đếm về số lượng các dự án, các căn hộ bán được mà còn phải thể hiện được nhiều vấn đề cốt lõi khác như tạo được sự kết nối và một niềm tin vững chắc cho khách hàng, tạo dựng được 1 môi trường sống văn minh chất lượng tiện ích đầy đủcho cư dân. Khi nhà đầu tư làm được những điều trên thì đương nhiên khách hàng sẽ tin tưởng và luôn dành cho thương hiệu chủ đầu tư đó 1 vị trí ấn tượng trong lòng.

Vingroup đã làm rất tốt việc gậy dựng niềm tin cho khách hàng nên thời điểm thị trường bất động sản bắt đầu hồi phục cũng thì hàng loạt dự án của họ đã có mức tiêu thụ rất lớn. Theo báo cáo mới nhất của công ty phát triển đầu tư Việt Nam, chỉ trong vòng 6 tháng quý II, quý III năm 2015 hai dự án Royal City và Times City Park Hill đã ký tới hơn 2300 hợp đồng mua bán căn hộ hay các dự án còn đang trong quá trình triển khai như chung cư Vinhomes Liễu Giai, biệt thự Mễ Trì với hàng nghìn lượt quan tâm. Nhữngcon số đã chứng minh sức hút khủng khiếp từ các dự án của Vingroup.


(Quảng trường Royal City: ảnh chụp từ Tòa R6)

KHẲNG ĐỊNH UY TÍN BẰNG CHẤT LƯỢNG

 Theo nhận định của các nhà phân tích, chuyên gia trong ngành bất động sản ông Nguyễn Văn Đực – Phó chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM khẳng định: những sự án của Vingroup luôn được khách hàng đón nhận 1 cách tích cực nhờ vào 3 yếu tố vượt trội so với với các chủ đầu tư trong nước khác như:

(Công viên nước bên trong Royal City)
  + Thứ nhất: về chất lượng của các dự án. Tập đoàn Vingroup là doanh nghiệp bất động sản đầu tiên và duy nhất từ trước đến giờ chưa từng bị khách hàng phản ánh tiêu cực về chất lượng các công trình xây dựng của mình
Trong thời điểm thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn, các dự án bất động sản thường xuyên bị chê xuống cấp ngay từ khi đưa vào sử dụng 1 thời gian ngăn thì yếu tố chất lượng xây dựng công trình đã tạo nền tảng, niềm tin vũng chắc để bất động sản của Vingroup vẫn phát triển rất ổn định dù cho thị trường gặp khó khăn.

  + Thứ 2: Vingroup luôn có được những khu đất vàng tại trung tâm các thành phố lớn để triển khai xây các dự án. Đây là 1 yêu tố quan trọng để thu hút khách hàng.

 + Thứ 3: về không gian kiến trúc, hệ thống quản trị tại dự án bất động sản Vinhomes và Vinpearl tiện dụng và hiện đại. 

- Cùng quan điểm với ông Đực, TS. Phạm Sỹ Liêm – nguyên là Thứ trưởng Bộ Xây dựng nhấn mạnh, chính chất lượng các công trình, dự án của tập đoàn Vingroup đã giúp giúp doanh nghiệp này vẫn tiêu thụ được sản phẩm của mìnhngay cả trong thời điểm thị trường bất động sản đóng băng.

(Phối cảnh Vinhomes Nguyễn Chí Thanh)
 Theo công bố của Brand Finance trong top 50 thương hiệu giá trị nhất 2015 của việt nam có tới 3 thương hiệu thuộc Vingroup là Vinhomes, Vinpearl và Vincom. Đặc biệt Vinhomes (343 triệu USD) là thương hiệu duy nhất về bất động sản có mặt trong top 10

 Vingroup cũng đã và và đang tiến những bước vững chắc vào phía Nam tổ quốc với dự án Vinhomes Central Parl khu đô thị hiện đại, cao cấp hàng đầu Việt Nam với vốn đầu tư lên tới hơn 30.000 tỷ VNĐ, cao 81 tầng, tổng diện tích lên tới 43ha, một dự án siêu khủng của bất động sản đạt chuẩn 5 sao.  được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới cho sức sống mãnh liệt của TP Hồ Chí Minh hiện đại, năng động, luôn đi đầu cả nước về phát triển kinh tế, tài chính, hội nhập văn hóa đa dạng

(Phối cảnh Vinhomes Central  Park)
 Không chỉ nhận được sự chú ý trong nước, thành công trong lĩnh vực BĐS của tập đoàn Vingroup đã được tổ chức quốc tế ghi nhận bằng hàng loạt các giải thưởng. Tập đoàn Vingroup 2 lần được vinh danh là “Best Developer in Vietnam - Nhà phát triển BĐS tốt nhất Việt Nam” đây là giải thưởng do các chuyên gia BĐS uy tín hàng đầu châu Á bình chọn

 Với tầm nhìn xa và những chiến lược dài hơi, Vingroup đã đưa ra rất nhiều kế hoạch phát triển thành công với những hình thức thu hút khách hàng đầy sang tạo và luôn dẫn đầu xu thế thị trường như chương trình giảm giá, khuyến mại kèm theo khi mua căn hộ hay nhiều hình thức hỗ trợ khác, nhưng tiêu chí quan trọng cuối cùng mà mà khách hàng mua nhà nhắm đến vẫn là môi trường sống. Vì thế bên cạnh việc thực hiện đúng cam kết với khách hàng về tiến độ thi công và chất lượng xây dựng dự án, việc tạo dựng 1 môi trường sống đích thực đang được các doanh nghiệp BĐS định vị trở thành “vũ khí chiến lược mới” trong quá trình cạnh tranh và thu hút khách hàng. Đó chính yếu tố hút sự quan tâm của thị trường tới các dự án và tạo nên những “bom tấn” BĐS trên thị trường của tập đoàn Vingroup.


                                                       
(Căn hộ Penthoses tại R6 Royal City)